1. Bảo quản ở nơi khô ráo

Để bánh tráng phơi sương không bị ẩm mốc, cần bảo quản nó ở nơi khô ráo. Bạn có thể để bánh tráng phơi sương trong hộp kín hoặc bọc trong túi nylon có khóa kéo, đảm bảo không có không khí hay ẩm thấp xâm nhập vào bên trong.

2. Để bánh tráng phơi sương ở nhiệt độ phù hợp 

Nhiệt độ cũng là một yếu tố quan trọng khi bảo quản bánh tráng phơi sương. Nếu để ở nhiệt độ quá cao, bánh có thể bị dính lại với nhau, làm cho chúng không thể sử dụng được. Ngược lại, nếu để ở nhiệt độ quá thấp, bánh có thể bị khô và giòn, không còn độ mềm mịn như ban đầu.

3. Bảo quản bánh tráng phơi sương trong tủ lạnh

Nếu bạn muốn bảo quản bánh tráng phơi sương trong thời gian dài hơn, bạn có thể để chúng trong tủ lạnh. Tuy nhiên, cần chú ý rằng bánh tráng phơi sương có thể bị ẩm khi lấy ra khỏi tủ lạnh, vì vậy bạn nên để chúng ở nhiệt độ phòng trong vài phút trước khi sử dụng.

4. Không nên bảo quản quá lâu

Mặc dù bánh tráng phơi sương có thể được bảo quản trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên không nên để chúng quá lâu. Bởi vì, khi bánh tráng phơi sương được bảo quản quá lâu, chúng có thể bị mất đi hương vị và độ giòn, không còn thơm ngon như ban đầu.

Với những cách bảo quản bánh tráng phơi sương trên, bạn có thể giúp cho bánh tráng phơi sương được bảo quản tốt hơn và sử dụng được trong thời gian dài. Chúc bạn thành công!

 

https://s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/gloq.egh/root/3269d5b2-73a7-4d95-9916-4dcbca713f7f.png